สหภาพตัวแทนการแต่งงาน Hanuma Net Ltd eng rus ukr

ความร่วมมือ


ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์สหภาพตัวแทนการแต่งงาน Hanuma!

หากคุณต้องการเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของเรา กรอกแบบฟอร์ม .

ไซต์นี้สร้างขึ้นสำหรับหน่วยงานการแต่งงานโดยเฉพาะ ด้วยไซต์ของเรา คุณสามารถช่วยลูกค้าของคุณหาคู่ชีวิตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ประเทศในยุโรป ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และประเทศอื่นๆ การช่วยเหลือลูกค้าผู้หญิงของคุณ คุณยังได้รับโอกาสในการสร้างรายได้: บริการตัวแทนของเราคิดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ชาย และแต่ละหน่วยงานที่จัดระเบียบการสื่อสารระหว่างผู้ชายจากฐานข้อมูลของเราและลูกค้าหญิงของหน่วยงาน รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับจดหมาย รูปถ่าย แชทออนไลน์ การส่งมอบ ของขวัญจัดประชุมในเมืองของพวกเขา

โดยการลงทะเบียนในโปรแกรมพันธมิตรของเรา คุณจะได้รับเมื่อ:
- โปรไฟล์ที่คุณอัปโหลดไปยังฐานข้อมูลของเรา - คุณจะได้รับ $0.75-1.25 สำหรับแต่ละโปรไฟล์ที่เปิดใช้งาน (ค่าคอมมิชชันการเปิดใช้งานขึ้นอยู่กับคุณภาพและปริมาณของภาพถ่าย)
- การโต้ตอบ - คุณจะได้รับ $3.00-3.70 สำหรับแต่ละคำตอบจากหญิงสาว (ค่าคอมมิชชันต่อคำตอบขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการตอบกลับจดหมายและความพร้อมใช้งานของวิดีโอในโปรไฟล์ของลูกค้า)
- แลกเปลี่ยนรูปภาพเพิ่มเติม - คุณได้รับ $1,00 สำหรับแต่ละรูปภาพ ที่ส่งโดยผู้ชายถึงผู้หญิง หรือผู้ชายได้รับจากผู้หญิงและเขาจ่ายให้
- แชทและวิดีโอแชท - คุณจะได้รับ 0.15 ดอลลาร์ (15 เซ็นต์) ต่อนาทีของการแชทธรรมดา, $0.30 (30 เซ็นต์) ต่อนาทีของวิดีโอแชทด้วยสตรีมวิดีโอหนึ่งรายการ (เมื่อผู้ชายดูวิดีโอของเด็กผู้หญิงหรือ ในทางกลับกัน), 0.45 เหรียญสหรัฐ (45 เซ็นต์) ต่อนาทีของการสนทนาทางวิดีโอด้วยวิดีโอสตรีมแบบคู่ (สนทนาทั้งชายและหญิงโดยเปิดเว็บแคม) การเรียกเก็บเงินต่อวินาที
- การจัดการประชุมทางโทรศัพท์ - คุณจะได้รับ $5 สำหรับการประชุมทางโทรศัพท์แต่ละครั้งกับผู้หญิงจากเอเจนซี่ของคุณ (องค์กรด้านเทคนิคของกระบวนการและค่าธรรมเนียมสำหรับล่ามจะจ่ายโดยเรา)
- วิดีโอคลิป - คุณจะได้รับ 0.12-1.00 ดอลลาร์สำหรับการตรวจสอบวิดีโอของสาวๆ แต่ละครั้งโดยผู้ชาย (ค่าคอมมิชชันต่อการดูจะแตกต่างกันไปตามคุณภาพและระยะเวลาของวิดีโอ)
- ส่งของขวัญ - คุณได้รับ $5.00 ต่อการจัดส่งของขวัญให้กับผู้หญิงคนหนึ่ง และคุณยังได้รับเงินจากการซื้อของขวัญนั้น
- การจัดประชุม - คุณจะได้รับ $25-$35 สำหรับการจัดประชุมระหว่างลูกค้าผู้หญิงและลูกค้าของเรา

ค่าคอมมิชชั่นจะจ่ายเป็นรายเดือนในสกุลเงินที่คุณเลือกและในวิธีที่สะดวกสำหรับคุณ

หากคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมเครือข่ายของเรา :

©Hanuma Net Ltd., 2001-2022. All rights reserved.